• พฤษภาคม 11, 2021
5 ชุดสูทแบรนด์ดังระดับโลก มีสไตล์ น่าค้นหา

7 ชุดสูทแบรนด์ดังระดับโลก มีสไตล์ น่าค้นหา

7 ชุดสูทแบรนด์ดังระดับโลก โดดเด่น มีสไตล์ น่าค้นหา แต่ละแบรนด์ก็จะสะท้อนถึงความเป็นตัวตน บุคลิกของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี สร้างสรรค์ผลงาน ผ่านเนื้อผ้า การตัดเย็บ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน เปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความคลาสสิกของผ้าและเทคนิคการตัดเย็บที่ทันสมัย จนกลายเป็นเสื้อสูทสวย ๆ ที่มีเอกลักษณ์ให้คนได้สวมใส่จนถึงทุกวันนี้ 5 อาหาร ที่ควรทานเพื่อบำรุงความแข็งแรงของเลือด

7 ชุดสูทแบรนด์ดังระดับโลก

Givenchy

1. Givenchy

 จีวองชี่ เป็นอีกหนึงแบรนด์ยอดนิยม ของนครปารีส ประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งโดย ฮิวเบิร์ตเดอ จิวองชี่ และออเดรย์ เฮปเบิร์น ในปี พ.ศ. 249 ด้วยความเชื่อมั่นของทั้งสอง และการผู้สนับสนุนมานานหลายทศวรรษ พวกเขาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์แฟชั่น นำคุณภาพของความสง่างามแบบฝรั่งเศสคลาสสิกมาสู่โลกแห่งชุดสูท

ทั้งชุดสูทงานแต่งงาน ชุดสูทแฟชั่นชายที่มีลักษณะโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ และมีความซับซ้อนที่จิวองชี่ไม่เคยลดละความพยายามที่จะพัฒนาสร้างเอกลักษณ์ เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการทั้งสูทสีคลาสสิกหรือชุดทักซิโด้อีกด้วย

Burberry

2. Burberry

แบรนด์เบอร์เบอร์รี่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราคุ้นหูมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะนอกจากจะมีการจำหน่ายในส่วนของเครื่องแต่งกายแล้ว ยังผลิตกระเป๋า ผ้าพันคอ หรือแม้แต่กระทั้งเคสโทรศัพท์มือถืออีกด้วย และแน่นอนว่าสิ่งที่เบอร์เบอร์รี่ได้สรรสร้างสุดยอดแห่งแฟชั่นก็คือ ชุดสูท กางเกงสูท ที่มีทั้งชุดสูทผู้ชายของสุภาพบุรุษ และชุดสูทผู้หญิงของสุภาพสตรี

และการสร้างความแตกต่างโดยการผลิตสินค้าที่มีลายสก๊อต หลังจากนั้นได้มีการนำรูปแบบเสื้อสูทมาจากอังกฤษเข้ามาผสมผสานโดยรับแรงบันดาลใจมากจากความคลาสสิกของผ้า และเทคนิคการตัดเย็บที่ทันสมัยจนกลายเป็นเสื้อสูทสวย ๆ ที่มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเบอร์เบอร์รี่

Dolce & Gabbana

3. Dolce & Gabbana

ดอลเช่ แอนด์ แกบาน่า เป็นแบรนด์ที่มาจากนครมิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางทศวรรษ 1980 โดยนักออกแบบชาวอิตาลีสองคนปัจจุบันนี้กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์อิตาลียอดนิยมที่สุดตลอดกาล และหลังจากการก่อตั้ง 7 ปี ดอลเช่ แอนด์ แกบาน่า

ได้เปิดตัวชุดสูทตัวครั้งแรกโดยรูปแบบการดีไซน์มีลักษณะที่สวยงามน่าดึงดูดใจแก่ผู้ที่พบเห็น จากการตัดเย็บเสื้อสูท กางเกงสูทที่เน้นงานปักด้วยไหมสร้างสีสันที่เงางาม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบลักษณะเสื้อสูทที่ดูหรูหรา

Valentino

4. Valentino

วาเลนติโน่ แบรนด์เครื่องแต่งการชั้นสูงที่ได้รับการยกย่องจากทั่วทุกมุมโลก จนถูกขนานนามว่าเป็น “อมตะแห่งความสง่างาม” ในการสรรสร้างชุดสูทชาย ด้วยการออกแบบที่หรูหราผสมผสานกับความเป็นสากล จนกลายเป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

เหมาะสมกับการสวมใส่ในสำหรับทุกโอกาส และด้วยการส่งต่อแบบของชุดสูทชายความทันสมัยจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้วาเลนติโนไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาคุณภาพของเครื่องแต่งกายให้เป็นที่นิยมในวงกว้างต่อไป

7 ชุดสูทแบรนด์ดังระดับโลก Gucci

5. Gucci

กุชชีเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นสูงที่กำเกิดในประเทศอิตาลี เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่เก่าแก่ที่สุดของอิตาลีที่ยังคงดำเนินธุรกิจอยู่ในปัจจุบัน กุชชีเริ่มต้นจากการเป็นผู้ผลิตกระเป๋าเดินทาง ที่จำหน่ายให้เฉพาะกลุ่มชนชั้นสูง ที่ค่อนข้างร่ำรวยในประเทศอิตาลี การออกแบบและตัดเย็บของเสื้อสูทและกางเกงสูทของกุชชี

จะเน้นไปที่การใช้สีเข้มเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาชุดสูทผู้ชายเท่ ๆ หรือชุดสูทคนอ้วน และยังมีการใช้ลวดลายที่สลับซับซ้อน ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่ ในส่วนของเสื้อสูทนั้นมีการปักที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ส่งผลให้กุชชีกลายเป็นแบรนด์ชุดสูทอิตาลี ที่อยู่แนวหน้าของชุดสูทแฟชั่นชั้นสูงในประเทศอิตาลี อีกทั้งขายดีที่สุดในโลก

7 ชุดสูทแบรนด์ดังระดับโลก Brioni

6. Brioni

บริโอนีเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิด ณ กรุงโรม ชุดสูทชายมีการออกแบบและตัดเย็บที่คำนึงถึงสรีระของสุภาพบุรุษเป็นหลัก อีกทั้งยังมีเสื้อสูทสวย ๆ ที่ให้เลือกอย่างหลากหลาย ด้วยความประณีตในแต่ละชิ้นส่วนที่จะนำมีประกอบ จนกลายเป็นชุดสูทผู้ชายแฟชั่นที่สมบูรณ์

นอกจากนี้บริโอนียังได้มีโอกาสตัดชุดสูทเท่ๆ ให้กับภาพยนตร์เรื่อง James Bonds ของแดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) และเพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brendan Brosnan) จนทำให้บริโอนีถูกตั้งฉายาว่า “The Power Suits”

7 ชุดสูทแบรนด์ดังระดับโลก Saint Laurent

7. Saint Laurent

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาชุดสูทแฟชั่นชายที่มีขนาดพอดีตัว ใส่แล้วรู้สึกเบาบางสบาย ในส่วนเอวมีการเน้นสัดส่วนเล็กน้อย แบรนด์แซงต์ โลรองต์จากฝรั่งเศสนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสามารถเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นใจและเรียบหรูนี้ให้กับผู้ชาย ในขณะที่ชุดสูทผู้ชายของแซงต์ โลรองต์เป็นแบบดั้งเดิมคนส่วนใหญ่จะติดอยู่กับภาพที่มีลักษณะเงางามแบบรัดรูป แต่ด้วยความแข็งแกร่งของตราสินค้าที่จะไม่แปรเปลี่ยนไปตามความล้ำสมัย

บทความแนะนำ : INSTA360 GO 2 กล้องจิ๋วแต่แจ๋ว พร้องระบบ AI Insta360 GO 2 กลับมาอีกครั้ง ขนาดเล็กจิ๋วเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสามารถทวีคูณ ด้วยหน้าเลนส์มุมกว้างในรูปแบบ POV หรือ Ultra-Wide รับภาพมุม 120 องศา พร้อมเซ็นเซอร์คุณภาพสูงขนาด 1/2.3 นิ้ว ความละเอียดระดับสูงสุด 2K และโหมดการถ่ายภาพ/วิดีโอ ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกของการใช้งานให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นมากกว่าการถ่ายบนสมาร์ทโฟนทั่ว ๆ ไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น